Bí quyết làm đẹp
 • 10 cách giúp làm da trắng sáng nhanh chóng từ thiên nhiên

  Làn da trắng, đẹp tự nhiên không tì vết là mong ước của đại đa số các chị em phụ nữ. Để có một làn da trắng mịn không khó. Dưới đây là 10 cách giúp bạn có là da "trắng như trứng gà bóc" chỉ sau một thời gian ngắn.

 • Ăn táo giúp cải thiện chức năng sinh lý của phụ nữ

  Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng trái táo không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có thể cải thiện đời sống tình dục ở nữ giới.

 • Đẹp mặn mà đâu chỉ estrogen là đủ?

  Tuổi 30, khi phụ nữ đủ chín chắn, đủ trải nghiệm, đủ khao khát....

 • Đào Hồng Đơn Venus đẹp tự tin và lôi cuốn

  Đối với rất nhiều phụ nữ có vòng 1 khiên tốn, sự e dè thể hiện rõ trong từng bước đi, khó khăn ngập ngụa khi lựa chọn trang phục và hẳn chẳng cần nói cũng biết bạn sẽ thiếu tự tin như thế nào khi đối diện với người yêu hay chồng mình. Là phụ nữ không ai muốn thu mình trong một góc với bộ đồ kín như bưng trong khi ai ai cũng sexy, gợi cảm quá đỗi, vì sao ư, bạn đâu có đủ tự tin trưng diện những đường cong quyến rũ mà mình không có.

 • Phytoestrogen- estrogen có nguồn gốc thực vật giúp cải thiện chức năng sinh lý nữ

  Phytoestrogen được ghép từ đầu chữ Phyto có nghĩa là thực vật và hormone nữ estrogen, có thể hiểu là các chiết xuất từ thực vật được nghiên cứu có tác dụng như estrogen, một nội tiết tố có ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản nữ giới... Phytoestrogens có nguồn gốc thực vật, chứa trong các thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt, rau lá xanh, đậu và tỏi...