Chê vợ vòng 1 lép, chồng bỏ xuống ngủ phòng khách ngay trong đêm tân hôn

Vừa đi xuống phòng khách thì Huy vừa mếu máo, nhìn chồng như vậy Liên vừa giận, vừa thương lại thấy tủi cho số phận của mình.

Yêu nhau hơn 4 năm thì Huy và Liên cũng quyết định đi đến hôn nhân, khỏi phải nói Liên hạnh phúc như nào vì cưới được người đàn ông mình yêu. Còn với Huy thì tất nhiên khỏi bàn, sắp có vợ nên anh hí hửng mời bạn bè nhậu một bữa để chia tay cuộc đời độc thân của mình luôn. Nhìn mặt Huy hơn hở mà mấy thằng bạn thân của anh phạt đến 50 chén rượu.

– Uống đi, không là cưới về rồi vợ mày quản hết đấy.

– Chúng mày cứ nói làm như tao sợ vợ lắm không bằng. Có vợ rồi tao sẽ vẫn không bỏ rơi bọn mày đâu.

– Bọn tao chẳng tin, mày cưới được vợ đẹp thì mày ăn rồi ở nhà giữ vợ mày thôi.

Nghe thằng bạn nói vậy mà Huy chỉ buồn cười, thú thật anh thấy mình may mắn lắm vì cưới được cô vợ như Liên. Thậm chí bạn bè còn đặt biệt danh cho Huy là yêu được cô nàng siêu vòng 1, mỗi lần nghe thế Huy chỉ gật đầu thôi chứ anh chẳng biết nói gì. Vì lý do là yêu 4 năm nhưng có bao giờ Liên chịu vào nhà nghỉ với Huy đâu, cứ lần nào anh gạ gẫm thì y như rằng Liên đều ca bài ca là để đến đêm tân hôn.

Ban đầu nghĩ không kiềm chế nổi, nhưng thật không ngờ Huy vẫn chịu được. Lần này cưới về anh tự nhủ nhất định phải mân mê vòng 1 của vợ cho chán rồi mới đi ngủ. Và rồi một đám cưới của Huy và Liên diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Cả buổi lễ nị mọi người trêu về đêm tân hôn mà Huy hí hửng lắm.

– Mày đã đóng 4 chân giường chắc chưa hả? Không cận thẩn tối nay sập luôn cả giường.

Thằng bạn nói câu đó thì Huy cũng nghĩ là ít nhất đêm nay anh phải bắt vợ chiều 3 hiệp. Vậy nhưng khi vừa kéo vợ lên giường ôm hôn cởi áo ra thì Huy vùng dậy luôn khi đằng sao lớp áo ngực dày cộp của Liên là bộ ngực lép với hai cái “ốc vít”.

– Gì thế này vợ ơi…ngực em đâu. Bình thường ngực em to lắm mà sao giờ như cái ti vi màn hình phẳng của nhà mình thế. Em lừa anh à?

– Em đâu có lừa tại anh cứ nghĩ em ngực to mà.

– Thế sao mỗi lần xuất hiện vòng 1 của em nảy nở thế hả?

– Đó là vì em mặc áo lót loại dày…em xin lỗi vì nói dối anh…tại em sợ anh chê nên mới phải giấu. Mà ngực nhỏ hay ngực to thì chuyện tân hôn không ảnh hưởng gì đâu…

– Vớ vẩn, ai bảo em thế chứ? Nhìn ngực mới có cảm giác chứ? Nhìn lép như em đã mất hứng rồi.

– Thế đêm nay anh không tân hôn à?

– Không…bao giờ em trả ngực cho anh thì anh mới tân hôn. Giờ anh xuống phòng khách ngủ.

– Ngực lép thì tội tình gì chứ? Em đâu có muốn ngực lép chứ…em không được lựa chọn mà. Em đã thử mọi cách để giúp ngực to ra nhưng không được.

– Mặc kệ em….trả ngực cho anh đi…trả ngực.

Vừa đi xuống phòng khách thì Huy vừa mếu máo, nhìn chồng như vậy Liên vừa thương chồng lại thấy tủi thân cho mình. Cứ tưởng Huy chỉ đùa, ai ngờ anh ngủ phòng khách thật. 1 tuần sau đó, Huy cũng nhất quyết không "động phòng" làm Liên khó chịu vô cùng.

Không thể để tình trạng này kéo dài thêm nữa, Liên quyết tâm thay đổi vòng 1 của mình. Tìm hiểu nhiều nơi, Liên quyết định sử dụng Đào Hồng Đơn để cải thiện vòng 1. Một đêm, khi đang nằm ngủ Liên bỗng giật mình vì có bàn tay luồn vào ngực mình. Giật mình tỉnh dậy, thủ phạm không ai khác chính là Huy.

- Sao hả, sao bảo bao giờ ngực em to anh mới tân hôn???

- Thì nó to rồi mà. Không cần to quá đâu, với anh chỉ cần như vậy là đủ dùng rồi...Vừa nói, Huy vừa nhìn ngực vợ với ánh mắt thèm muốn.

Cuối cùng thì sau 1 tháng, Huy và Liên đã có một đêm động phòng thực sự. Bao nhiêu cảm xúc bị kiềm chế trong suốt 1 tháng qua được dịp vỡ òa khiến cả 2 vợ chồng đều mệt. Ngắm chồng ngủ say, Liên thầm cảm ơn Đào Hồng Đơn vì đã giúp cô có được niềm hạnh phúc đúng nghĩa của một người vợ.

>>> Xem thêm: Vừa già, vừa xấu lại còn “lép” như chị ta thì ai mà mê cho được???

Tin liên quan