Đào Hồng Đơn làm đẹp vòng một: Sự thật được khoa học và thực tiễn công nhận?

Có được vòng một thu hút, quyến rũ là khát khao mãnh liệt của tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng được trời phú cho vòng một đẹp tự nhiên và đẹp mãi mãi bất chấp thời gian, tuổi tác. Đa phần phái đẹp luôn cảm thấy thiếu tự tin với vòng một của mình, đặc biệt là sau quá trình sinh nở và nuôi con.

Kể từ năm 1962 cho tới nay, người ta vẫn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ như là một lựa chọn duy nhất để có vòng một căng đầy hạnh phúc. Bất chấp lựa chọn đó mang lại một bầu ngực căng đầy nhưng khô cứng, cũng như có thể  để lại những biến chứng đáng tiếc, từ nhiễm trùng, vỡ túi độn đến tụ máu (máu không thoát ra ngoài được, gây đau nhức, thâm tím trên ngực bệnh nhân) cho đến tử vong.

đào hồng đơn

Vòng 1 căng tròn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Do vậy, khi giới y học toàn cầu tìm ra và chứng minh loài thảo dược Kwao Krua Trắng – một loại thuốc y học cổ truyền bản địa của Thái Lan hiệu nghiệm trong làm nở, săn chắc ngực, trẻ hóa cơ thể, làm xanh tóc, đẹp da, mờ nếp nhăn không ít người đã nghi ngại thông tin này. Tuy nhiên với những bằng chứng từ hàng trăm nghiên cứu khoa học, năm 2005 các Tạp chí Y khoa thế giới uy tín đã đồng loạt đăng thông tin: “Đã có thảo dược Kwao Krua Trắng làm nở ngực”.

Tại Việt Nam, Kwao Krua Trắng được nghiên cứu và phát triển trong viên uống Đào Hồng Đơn bởi PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu T.Ư, được Bộ Y Tế cấp phép và do Viện Dược liệu T.Ư sản xuất với quy trình chuẩn, tiêu chuẩn dược liệu quốc gia. Ra đời từ tháng 4/2012 Đào Hồng Đơn được nhiều chị em háo hức tin dùng. Nhưng bên cạnh đó, không ít chị em không tin vào sự kỳ diệu của loài thảo mộc này bởi tư tưởng đã ăn sâu vào tiềm thức chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giải quyết được. Hoặc chị em lo sợ những tác dụng phụ có thể đem đến cho cơ thể. Đó cũng là lẽ thường bởi tâm lý  vừa muốn làm đẹp nhưng vừa phải an toàn cho sức khỏe.

đào hồng đơn

Đào Hồng Đơn đã được kiểm nghiệm lâm sàng màng đến hiệu quả vượt trôi

Nhưng cho đến nay, sau nhiều năm ra đời, Đào Hồng Đơn đã được giới chuyên môn đón nhận cũng như khẳng định hiệu quả và sự an toàn của mình từ con số hàng vạn chị em phụ nữ vẫn thường xuyên sử dụng.  Điều đó đã được hiện thực hóa khi cuối năm 2013, sau khi tiến hành khảo sát, lấy ý kiến bình chọn của người tiêu dùng thông qua các kênh: độc giả của ấn phẩm Tiêu & Dùng, website tieudungvietnam.vn, khảo sát trực tiếp… với 480.000 ý kiến bình chọn, 43.000 ý kiến đánh giá, ban tổ chức chương trình Tin & Dùng – bình chọn sản phẩm hàng hóa/dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức đã công nhận Sản phẩm Đào Hồng Đơn – Sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm chăm sóc ngực của Công ty CP Dược phẩm Quốc gia đứng trong top 100 sản phẩm/dịch vụ được Tin & Dùng năm 2013.

Đào Hồng Đơn là lựa chọn sáng suốt của nhiều chị em phụ nữ

Ngoài ra, Đào Hồng Đơn cũng vinh dự được lọt top 50 Sản phẩm Vàng trong cuộc bình chọn “Sản phẩm Vàng/Dịch vụ Vàng” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Liên hiệp các Hội khoa học & Kỹ thuật Việt Nam và Cục sở hữu trí tuệ là đơn vị bảo trợ và chấm giải.

Những danh hiệu mà Đào Hồng Đơn nhận được không chỉ là niềm vinh dự cho chúng tôi mà còn là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với uy tín, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Đào Hồng Đơn.

Và chị em phụ nữ  hoàn toàn yên tâm và sáng suốt lựa chọn phương pháp làm đẹp vòng một cho mình bởi một lần nữa phải khẳng định “Làm đẹp vòng một an toàn bằng Đào Hồng Đơn là một sự thật đã được khoa học và thực tiễn công nhận”.

PV ghi

Tin liên quan