Hành trình 60 ngày khám phá và thay đổi bản thân của cô gái quá “tuổi băm”
Chị Hằng Nga – 31 tuổi (Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội) lập gia đình đã lâu và có một bé trai 31 tháng. Nhưng vẫn thường bị nhầm lẫn là đang còn đi học. Bí quyết nào của người phụ nữ một con đã qua tuổi băm này trẻ trung và vẫn đủ sức quyến rũ chồng như vậy?
 
Sinh ra ở mảnh đất Sài Thành, lấy chồng và theo chồng ra ngoài Bắc sinh sống, người con gái Sài Thành vẫn luôn giữ được nét trẻ trung vốn dĩ. 
 
Cho tới khi chị sinh con và ngưng cho bú lúc con 14 tháng, chị bắt đầu thấy xuất hiện những vết nám sạm trên da, vòng ngực thì teo nhỏ. Một chút mất tự tin, một chút lo lắng. Nhưng mối bận tâm về con nhỏ chiếm hết  tâm  trí của chị. Chị chẹp miệng, ít soi gương hơn, ít chăm chút cho bản thân vì nghĩ một nỗi sẽ tập trung chăm con, chăm chồng cho tốt, gánh vác việc gia đình cho anh yên tâm công tác.
 
dùng đào hồng đơn có tốt không
 
Nhưng ngờ đâu, chị nhận ra mình đã sai lầm và quá ngờ nghệch khi đọc được dòng tin nhắn lạ trong máy chồng. Quá ngỡ ngàng và choáng váng vì sự thật phũ phàng. Nhưng không ngồi yên để chờ những lo lắng, những nỗi tủi thân của người vợ, người mẹ chỉ lo chăm bẵm gia đình. Chị nghĩ đơn giản “biết sai thì sửa sai trước khi quá muộn”. 
 
dùng đào hồng đơn có tốt không
 
Kể lại với chúng tôi, chị Hằng Nga cho biết “Khoảng 2 tháng qua, tôi đã thực sự cảm thấy mình được sống đúng nghĩa. Hóa ra, hạnh phúc đôi khi đơn giản là mình yêu bản thân mình và làm diện mạo mình đẹp hơn, tự tin hơn và cuộc sống do vậy cũng đẹp hơn, ý nghĩa hơn.”
 
dùng đào hồng đơn có tốt không
 
Hành trình thay đổi bản thân của chị Nga đã diễn ra trong khoảng 60 ngày qua, bắt đầu với những bài tập hàng ngày để thư giãn tinh thần, sau đó là những kế hoạch chăm sóc làn da trở lại nét đẹp tự nhiên… chị chăm chút diện mạo mới với những bộ quần áo thời trang, cá tính như phong cách trước đây của chị. Chị chia sẻ “Tôi đã làm mới mình thực sự, vừa tập luyện, vừa thanh lọc cơ thể mình. Thực ra, nếu chỉ 2 tháng để thay đổi tất cả thì thật khó. Nhưng nói thật là tôi cũng có bí quyết của mình. Vấn đề của tôi là làm sao vừa có làn da sáng, vòng một trở nên đầy đặn và săn chắc như xưa và cả vấn đề sinh lý, làm sao mình “chiều” chồng để chồng hài lòng mà mình cũng thấy hạnh phúc.
 
dùng đào hồng đơn có tốt không
 
Tôi đã lựa chọn viên uống Đào Hồng Đơn Venus trong cả quá trình đó. Thật tuyệt như ngoài mong đợi, nó như sản phẩm 3 trong 1 đối với tôi. Giờ da tôi không còn vết thâm nám nữa, vòng một cũng tự tin như thời con gái. Mà không hiểu có phải vì thế không mà giờ ông xã không còn léng phéng nữa, xong công việc là về nhà ăn cơm với vợ con.” Niềm hạnh phúc vẫn còn nguyên vẹn trên nụ cười mãn nguyện của chị Nga.

Tin liên quan