Hỏi đáp

Hỏi đáp

Chào bạn, khi sử dụng thuốc ngừa thai bạn sử dụng được sản phẩm Đào Hồng Đơn bình thường nhé! Liều dùng 2 viên/ngày chia 2 lần sau ăn sáng - tối nhé! Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

Chào bạn!
Đào Hồng Đơn dùng người từ 18 tuổi trở lên. Sản phẩm chứa các chất có họat tính phytoestrogen (các chất nguồn gốc thực vật, cấu trúc gần giống với nội tiết tố nữ Estrogen nhưng họat tính yếu hơn Estrogen rất nhiều lần, và an toàn hơn Estrogen tổng hợp). Chính vì vậy sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc sinh đẻ sau này, ngược lại còn rất tốt cho phụ nữ.
Sản phẩm này an toàn và không gây tăng cân, ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng làm giảm mỡ tại vùng bụng, giúp eo thon gọn, giúp phụ nữ có vóc dáng cân đối. 
Em yên tâm sử dụng nhé.
Chúc em sức khỏe! 
Chào em!
Thực tế ghi nhận hiện tượng chậm kinh khi sử dụng viên uống Đào Hồng Đơn Venus có thể xảy ra ở một số người có cơ địa nhạy cảm với sự thay đổi Estrogen trong cơ thể. 
Bình thường trước khi hành kinh 3-4 ngày bao giờ hàm lượng Estrogen cũng sụt giảm đột ngột,dẫn tới niêm mạc tử cung thoái hóa bong ra và gây chảy máu hành kinh. Sau khi sử dụng Đào Hồng Đơn một thời gian, các phytoestrogen trong viên uống này có xu hướng lấy lại cân bằng và làm tăng lượng Estrogen khi nhận thấy có dấu hiệu bị thiếu hụt ở cuối chu kỳ. Sự tăng này rất rất nhỏ vì phytoestrogen tác dụng rất yếu so với estrogen nội sinh, ở cơ thể bình thường sẽ không nhận thay đổi gì khác biệt. Tuy nhiên với cơ địa nhạy cảm với Estrogen, sự thay đổi nhỏ này cũng đủ để cơ thể nhận biết được hàm lượng Estrogen chưa về mức thấp nhất, dẫn tới hiện tượng chảy máu hành kinh diễn ra chậm hơn bình thường.
Tuy nhiên việc trễ kinh này không gây ra bất kì một tác động nào có tính lâu dài đến cơ thể. Nhiều nghiên cứu đánh giá đây là một phản ứng “bình thường và tương đối an toàn” của cơ thể. Bạn hãy yên tâm và tiếp tục sử dụng liều dùng 4 viên bắt đầu từ ngày sạch kinh bạn nhé! Dần dần kinh nguyệt sẽ đều.
Về ngày kinh bạn nên tính theo ngày dương bạn nhé!
 
Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!  
Chào bạn!
 
Đào Hồng Đơn dùng người từ 18 tuổi trở lên. Sản phẩm chứa các chất có họat tính phytoestrogen (các chất nguồn gốc thực vật, cấu trúc gần giống với nội tiết tố nữ Estrogen nhưng họat tính yếu hơn Estrogen rất nhiều lần, và an toàn hơn Estrogen tổng hợp). Chính vì vậy sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc sinh đẻ sau này, ngược lại còn rất tốt cho phụ nữ. Em yên tâm sử dụng nhé.
 
Đào Hồng Đơn Venus chứa các thảo dược có hoạt tính phytoestrogen, trong đó nổi bật là Kwao Krua Trắng có tác động chọn lọc lên ngực phụ nữ. Thảo dược này  chứa 2 chất Miroestrol và Deoxymiroestrol, đây là 2 phytoestrogen có tác dụng estrogen thực vật mạnh nhất trong tự nhiên. Đặc biệt 2 chất này có tác dụng làm tăng kích thước, làm săn chắc và đầy đặn vòng ngực cho phụ nữ. Chính vì vậy mà các cung nữ Hoàng gia Thái Lan đã sử dụng Kwao Krua Trắng hàng trăm năm qua như bí quyết để trẻ hóa cơ thể, giúp da đẹp, tóc mượt, vóc dáng cân đối, đặc biệt là giúp ngực nở nang và săn chắc hơn.
 
Chúc bạn sức khỏe!  
Chào bạn!
Đào Hồng Đơn Venus hiện có bán rộng rãi ở các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể vui lòng liên hệ về tổng đài tư vấn 0968567988 để được hỗ trợ địa chỉ mua hàng gần nhất và nhận thêm nhiều ưu đãi. Bên mình là công ty dược phẩm Quốc Gia phân phối sản phẩm Đào Hồng Đơn trên toàn quốc, giao hàng tận nhà và miễn phí cước gửi nha. Một hộp Đào Hồng Đơn có giá 600,000VNĐ gồm 60 viên dùng trong 1 tháng. 
Hiện nay có viên uống Đào Hồng Đơn Venus và Kem Serum Đào Hồng Đơn bạn nhé!  
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Đào Hồng Đơn- Đẹp dáng, sáng da, thăng hoa cảm xúc!
 
Chúc bạn xinh đẹp và sức khỏe! 
 
Chào bạn!
 
Bạn đang dùng viên uống tránh thai vẫn sử dụng được Đào Hồng Đơn Venus, khi kết hợp 2 viên uống này sẽ không làm giảm hiệu quả của nhau, đặc biệt không gây tác dụng phụ. Bạn nên uống 2 loại cách nhau khoảng 2 giờ. Bạn yên tâm sử dụng nha!
 
Chúc bạn sức khỏe!
Chào bạn!
Khi sử dụng viên uống Đào Hồng Đơn Venus cùng Đào Hồng Đơn Serum hiệu quả tăng kích thước và săn chắc vòng ngực của bạn sẽ nhanh hơn và tối ưu hơn. Bạn nên dùng Đào Hồng Đơn Venus 2 viên mỗi ngày và matxa vòng ngực bằng kem serum ngày 2 lần. Sử dụng liên tục từ 3-6 tháng bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!  
Chào bạn!
 
Những ngày hành kinh bạn vẫn uống Đào Hồng Đơn Venus bình thường, điều này không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như không gây tác dụng phụ. Bạn yên tâm sử dụng nhé!
Cảm ơn bạn đã tin dùng Đào Hồng Đơn- Đẹp dáng, sáng da, thăng hoa cảm xúc!
 
Chúc bạn xinh đẹp và sức khỏe!  
Chào bạn!
Về nguyên tắc bạn không nên dùng viên uống giảm cân kết hợp cùng viên uống Đào Hồng Đơn Venus. Thử nghiệm cho thấy, 2 sản phẩm này sẽ làm giảm tác dụng của nhau. Vậy bạn có thể ngưng viên uống giảm cân để sử dụng Đaò Hồng Đơn Venus bạn nhé!
Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!  
Chào bạn!
Đào Hồng Đơn Venus chứa các thảo dược có hoạt tính phytoestrogen, trong đó nổi bật là Kwao Krua Trắng có tác động chọn lọc lên ngực phụ nữ. Thảo dược này  chứa 2 chất Miroestrol và Deoxymiroestrol, đây là 2 phytoestrogen có tác dụng estrogen thực vật mạnh nhất trong tự nhiên. Đặc biệt 2 chất này có tác dụng làm tăng kích thước, làm săn chắc và đầy đặn vòng ngực cho phụ nữ. Chính vì vậy mà các cung nữ Hoàng gia Thái Lan đã sử dụng Kwao Krua Trắng hàng trăm năm qua như bí quyết để trẻ hóa cơ thể, giúp da đẹp, tóc mượt, vóc dáng cân đối, đặc biệt là giúp ngực nở nang và săn chắc hơn.
Thử nghiệm lâm sàng cho thấy tác dụng làm tăng kích thước ngực của  Kwao Krua Trắng dựa trên cơ chế: làm tăng sự phát triển các dây chằng nối với núm vú, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực. 
Ngoài Kwao Krua Trắng, các thảo dược khác trong Đào Hồng Đơn Venus còn giúp da sáng hồng rạng rỡ, Cải thiện các tình trạng suy giảm sinh lý nữ. Bạn nên dùng từ 6-8 tháng để có kết quả tốt nhất.
Chúc bạn sức khỏe! 
Chào Thùy!
Đào Hồng Đơn Venus được kế thừa và phát triển từ Đào Hồng Đơn, Với thành phần tự nhiên, an toàn. Đào Hồng Đơn Venus giúp tăng kích thước và săn chắc vòng một nhờ Krao krua trắng, giúp da trắng hồng rạng rỡ nhờ Meriva Curcumin, giúp cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý nữ nhờ Damiana.
Đào Hồng Đơn Venus với nguồn gốc tự nhiên. Không gây tác dụng phụ cho người dùng và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cũng như cho con bú sau này của bạn.
Chúc bạn sức khỏe! 
Chào bạn!
Đào Hồng Đơn Venus là công thức vàng, sản phẩm được kế thừa và phát triển từ Đào Hồng Đơn kết hợp với Meriva Curcumin, Damiana mang đến tác dụng toàn diện hơn, giúp làm đẹp từ bên trong cơ thể, chống oxy hóa loại bỏ các tác động xấu từ bên ngoài giúp vòng một căng tròn săn chắc, làn da sáng hồng căng mịn, cải thiện chức năng sinh lý nữ tốt hơn.
Chúc bạn sức khỏe! 
Chào bạn!
 
Đào Hồng Đơn Venus với thành phần an toàn, tự nhiên, vượt trội. Không chỉ giúp cải thiện vòng ngực mà còn giúp da sáng hồng rạng rỡ, tăng cường sinh lý nữ. Với mong muốn của bạn Đào Hồng Đơn Venus hoàn toàn đáp ứng được. Bạn sử dụng 1 tháng các vết nám sẽ mờ dần, làn da mịn màng và trắng sáng hơn. Hơn nữa, vòng ngực không chỉ giữ được nét đẹp vốn có và còn đẹp hơn nữa nhờ Krao krua trắng. Bạn yên tâm nhé!
 
Chúc bạn sức khỏe! 
Chào bạn!
Sau tuổi 30, sự thoái hóa của collagen và suy giảm estrogen làm các tế bào da mất dần tính năng đàn hồi, các dây chằng bị trùng xuống, không thể đảm nhiệm chức năng nâng đỡ tốt như còn trẻ, vì thế ngực bị chảy xệ là điều tất yếu. Ngoài ra, từ tuổi 30 trở đi nếu không chăm sóc vòng 1 chu đáo, chị em có thể gặp những thay đổi tiêu cực như vòng một bị nhão và nhỏ dần. Để  tránh những thay đổi trên, bạn nên tạo cho mình thói quen ăn uống, sinh hoạt để giữ gìn vóc dáng giúp cơ thể cân đối. Hơn nữa, sau tuổi 30 sử dụng Đào Hồng Đơn Venus là sự lựa chọn thông minh. Với thành phần tự nhiên, an toàn. Krao krua trắng cơ chế tác dụng gồm Phytoestrogen liên kết với các receptor của estrogen (ERα và Erβ) và thể hiện tác dụng estrogen như nở ngực, làm giảm các triệu chứng của quá trình lão hóa ngực như chạy sệ, nhăn da, loãng xương, bạc tóc. giúp tăng kích thước ngực và săn chắc vòng ngực, Meriva Cucurmin giúp da sáng hồng rạng rỡ, Damiana giúp cải thiện sinh lỹ nữ. Với tác dụng 3 trong 1 này, Đào Hồng Đơn sẽ mang đến vẻ đẹp toàn diện cho phụ nữ. 
Chúc bạn sức khỏe! 
Chào bạn !
Đào Hồng Đơn Venus được bào chế từ các thảo dược đã có kinh nghiệm sử dụng hàng ngàn năm, đồng thời được khoa học chứng minh bằng các thử nghiệm lâm sàng.
Kế thừa và phát triển từ sản phẩm Đào Hồng Đơn kết hợp với Meriva Cucurmin và Damiana Đào Hồng Đơn Venus mang đến tác dụng toàn diện hơn. Làm đẹp từ bên trong cơ thể, chống oxy hóa, loại bỏ các tác động xấu từ bên ngoài giúp vòng ngực luôn căng tròn, làn da trắng sáng, tăng cường sinh lý nữ. Sản phẩm an toàn, không ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con tu ti.  
Tuy nhiên, bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ, nên hãy ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước mỗi ngày đồng thời hãy mặc áo ngực mỏng để hạn chế ngực chảy sệ, kém săn chắc. Khi nào cai sữa bé hãy sử dụng Đào Hồng Đơn Venus bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe! 
Chào bạn!
Đào Hồng Đơn Venus  được chiết xuất từ 3 thành phần thiên nhiên, an toàn. Krao krua trắng giúp tăng kích thước và săn chắc vòng ngực, Meriva Cucurmin giúp da sáng hồng rạng rỡ, Damiana cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý nữ.
Trong trường hợp của bạn, đã cắt buồng trứng hoàn toàn dùng được Đào Hồng Đơn Venus. Chỉ sau 2 tháng bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt, vòng ngực căng tròn, làn da sáng mịn, thêm yêu thương.
Chúc bạn sức khỏe!
Chào bạn!
Đào Hồng Đơn Venus kế thừa và phát triển từ sản phẩm Đào Hồng Đơn với Meriva Cucurmin và Damiana mang đến tác dụng toàn diện hơn. Đào Hồng Đơn Venus giúp làm đẹp từ bên trong cơ thể, chống oxy hóa, loại bỏ các động xấu từ bên ngoài giúp vòng ngực luôn căng tròn, làn da trắng sáng, tăng cường sinh lý nữ. 
Sử dụng chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy tác dụng mà sản phẩm mang đến, vòng ngực căng tròn, làn da sáng mịn, thêm yêu thương. Khi vòng ngực của bạn đã đạt mức bạn mong muốn, bạn có thể ngưng lại mà vẫn giữ được vóc dáng và số đo. Hơn nữa, trước khi quyết định có em bé, bạn có thể ngưng trước 1 tháng. Hoặc nếu đang sử dụng mà có thai bạn chỉ cần ngưng sử dụng tạm thời mà không ảnh hưởng gì tới em bé bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe! 
Chào bạn!
Đào Hồng Đơn venus được kế thừa và phát triển từ sản phẩm Đào Hồng Đơn với Meriva Cucurmin và Damiana mang đến tác dụng toàn diện hơn. Đào Hồng Đơn Venus giúp làm đẹp từ bên trong cơ thể, chống oxy hóa, loại bỏ các tác động xấu từ bên ngoài. Sử dụng sau 1 tháng sẽ có vòng ngực căng tròn, làn da trắng sáng. Phù hợp với phụ nữ từ 18 tuổi trở lên. Bạn cho biết bạn 2O tuổi nên sử dụng là rất phù hợp.
Hiện nay, Đào Hồng Đơn đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Làm việc và sinh sống tại TP.HCM bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0968567988 để được hỗ trợ giá cũng như địa chỉ mua hàng uy tín.
Chúc bạn sức khỏe! 
Chào bạn!
Đào Hồng Đơn Venus được kế thừa và phát huy từ Đào Hồng Đơn. Với thành phần tự nhiên, an toàn. Mang đến cho phái đẹp sự trải nghiệm mới. Krao krua trắng giúp tăng kích thước và săn chắc vòng một, Meriva Cucurmin giúp da trắng hồng rạng rỡ, Damiana tăng cường sinh lý nữ.
Bạn đang cho con bú, hãy ăn uống thật tốt để đủ sữa cho bé, Khi nào cai sữa nên dùng Đào Hồng Đơn Venus ngay để giữ gìn vóc dáng nhé!
Chúc bạn sức khỏe! 
Chào bạn!
Đào Hồng Đơn Venus được kế thừa và phát triển từ sản phẩm Đào Hồng Đơn, Với thành phần an toàn,tự nhiên, Đào Hồng Đơn Venus sẽ mang đến cho phái đẹp diện mạo mới. Krao krua trắng giúp tăng kích thước và săn chắc vòng ngực, Meriva Cucurmin giúp da sáng hồng rạng rỡ, Damiana giúp cải thiện sinh lý nữ. Bạn có thể sử dụng Đào Hồng Đơn Venus và viên nhau thai cừu kết hợp, Tuy nhiên. Nên uống cách nhau từ 1-2 giờ.
Chúc bạn sức khỏe!