Không cho chồng đi công tác vì sợ có bồ, người vợ lặng người khi chồng để lại thứ này trên bàn

Vốn có vòng ngực đầy đặn nhưng sau khi sinh con và cho con bú mẹ hoàn toàn. Vòng 1 của Hương bị trùng nhão, chảy xệ. Từ một cô vợ hiểu chuyện, thông cảm cho công việc của chồng phải đi sớm về khuya, thế nhưng không biết từ khi nào, Hương trở thành một bà vợ khó tính. Hương bắt đầu khó chịu, hạch sát mỗi khi Thái đi làm về quá trễ.

Hiểu và cảm thông cho những thay đổi của vợ, Thái luôn cố gắng về sớm nhất có thể và phụ giúp vợ việc chăm sóc con cái. Những lúc Hương tức giận vô cớ, Thái cũng luôn bình tĩnh, mềm mỏng để xoa dịu.

Một hôm, do chi nhánh tỉnh xảy ra sự cố nên Thái được điều động đi công tác gấp trong thời gian 2 tháng. Vừa nghe được tin này, Hương lập tức làm ầm lên và nhất quyết không cho chồng đi công tác. Hương lo sợ một khi Thái thoát ra khỏi tầm mắt của mình sẽ đi ngược với những gì anh nói mà phản bội vợ con. Hai vợ chồng cứ thế nói qua lại mà trở thành to tiếng. Đỉnh điểm là khi Thái để lại Hương và con mà đóng “ầm” cửa đi ra ngoài.

Cơ thể xập xệ khiến Hương luôn nghi ngờ chồng - (Ảnh minh họa)

Sau khi chon con ngủ xong, Hương giật mình khi thấy chồng vẫn chưa về. Lần đầu thấy chồng phản ứng dữ dội, lần đầu thấy anh bỏ đi mà đêm khuya về muộn khiến cô cũng chột dạ.Vì quá mệt, Hương ngủ thiếp đi lúc nào không biết.

Sáng hôm sau, khi thức dậy Hương không thấy vali và đồ của Thái thì biết anh đã đi công tác. Đang vừa buồn, vừa tức giận thì cô nhìn thấy trên bàn có một lọ thuốc lạ cùng một lá thư viết vội của chồng. Trong thư Thái viết:

Gửi vợ yêu của anh!!

Thời gian này, công việc quá bận rộn khiến anh chưa là tròn nghĩ vụ của một người chồng, một người cha, chưa chăm sóc cho em và con thực sự chu đáo.

Anh biết, đây là khoảng thời gian khó khăn đối với em. Thiếu tự tin về bản thân khiến em lúc nào cũng lo sợ, lúc nào cũng thấy bất an. Dù không quá quan trọng tới ngoại hình bề ngoài nhưng nếu vợ anh đã muốn để ý như vậy thì anh cũng sẵn sàng giúp em thay đổi

Đây là sản phẩm Đào Hồng Đơn, sau nhiều ngày tìm hiểu anh nhân thấy đây là sản phẩm phù hợp với em. Hi vọng nó sẽ giúp em tìm lại chính mình. Đừng quá tạo áp lực cho mình em nhé. Đợi ngày anh trở về. Yêu em

Cầm lọ thuốc trên tay, Hương vừa cảm động, vừa xấu hổ. Đào Hồng Đơn với Hương không đơn giản chỉ là 1 lọ thuốc mà nó còn chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của Thái đối với cô.

Không muốn phụ lòng chồng, Hương uống thuốc đúng theo chỉ định, không bỏ quên ngày nào. Uống hết 1 lọ, cô nhận thấy vòng 1 của mình đã bắt đầu có cải thiện. Biết đây sản phẩm tốt, Hương liền mua thêm uống để thật hoàn hảo đợi ngày  trở về.

Đúng 2 tháng sau, Thái trở về. Xa vợ con 2 tháng với anh quả là thời gian dài. Dù có đủ phương tiện liên lạc nhưng vẫn không đủ để khỏa lấp nỗi nhớ trong lòng của anh với vợ con. Khi vừa gặp Hương, anh còn thấy ngỡ ngàng và phấn khích hơn gấp trăm lần. Hương đã thay đổi, à không, phải nói Hương đã trở lại. Hương trở lại đúng là cô gái của 10 năm trước đã đánh cấp mất tría tim của anh.

Hương trở lại với "đôi gò bồng đào" nảy nở nhờ Đào Hồng Đơn. Gia đình cô lại hạnh phúc như xưa

Thân hình gọn gàng, da mặt mịn màng, đường cong chết người khiến Thái những tưởng mình đang ở trong giấc mơ. Mãi tới khi con trai chạy vào lòng gọi bố anh mới chợt nhận ra đây là sự thật…

 

>> Xem thêm: Chồng chê ngực mướp, vợ chỉ tốn 30K mỗi ngày khiến mướp lại thành bưởi!

Tin liên quan