Không muốn bị “người ấy” từ chối vì “hai lưng”, cô gái bỏ ra 30k mỗi ngày để làm điều này

Nguyễn Thùy Linh, 26 tuổi, cô từng được gắn cái mác “Linh 2 lưng” trong suốt thời học cấp 3 rồi đến những năm tháng đại học. Tới khi ra trường, đi làm, cái mác “hai lưng” vẫn cứ đeo bám cô. Trước đây cô nghĩ đơn giản lắm, thấy cái biệt danh đó có hơi xấu hổ nhưng cũng chẳng sao. Mãi cho tới năm 26 tuổi, khi mà bạn bè đã có đôi, có cặp thì “Linh 2 lưng” vẫn lẻ bóng, chưa mảnh tình vắt vai.

Một ngày, Linh gặp Tuấn, một anh bạn của đồng nghiệp. Cách nói chuyện của Tuấn khiến Linh có cảm tình ngay từ lần đầu gặp mặt.

 Linh chủ động kết bạn, làm quen với tuần trên mạng xã hội. Nói chuyện càng nhiều, Linh càng cảm thấy họ nói chuyện rất hợp. Điều này khiến cô càng nuôi hi vọng có thể Tuấn cũng đang thích mình. Thế nhưng một hôm Linh tình cờ xem được cuộc nói chuyện của Tuấn và bạn đồng nghiệp cô mới vỡ lẽ. Trong đoạn chát, Tuấn thừa nhận anh và cô nói chuyện với nhau rất hợp, thế nhưng vì đã gặp ở ngoài đời và đã biết mức độ “phẳng” của cô nên anh không còn hứng thú. Nói chuyện qua lại với cô chỉ để thể hiện phép lịch sự thông thường.

Thì ra vấn đề trước nay Linh luôn xem là chuyện bình thường lại thực sự bất bình thường đến vậy. Không muốn mất đi người đàn ông đầu tiên khiến trái tim mình loạn nhịp, Linh quyết tâm sẽ thay đổi bản thân.

Tìm kiếm cả ngày trời, Linh quyết định sử dụng sản phẩm nở ngực Đào Hồng Đơn vì cô nhận thấy đây là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và có nhiều review tốt. Sử dụng Đào hồng đơn, kết hợp với chế độ tập luyện khiến vòng 1 của Linh “nảy nở” hơn hẳn

Sau 2 tháng, khi nhận thấy đã đủ tự tin, Linh hẹn gặp Tuấn. Khi vừa mới gặp, Linh nhận thấy ánh mắt ngạc nhiên của Tuấn. Lần gặp này, Linh thấy anh nói chuyện nhiều hơn, cởi mở hơn những lần gặp trước rất nhiều.

Sau lần gặp đó, Tuấn nhắn tin cho Linh nhiều hơn, chủ động mời cô đi chơi, hẹn hò. Mỗi quan hệ của họ từ đó cũng tiến triển rất nhanh. Sau này, khi chính thức về chung 1 nhà, Tuấn cũng không ngại thú nhận với vợ nếu ngày đó Linh không dùng Đào Hồng Đơn để cải thiện vòng 1 thì chắc Tuấn cũng đã bỏ qua một người phụ nữ tốt như linh.

Vậy đó, phụ nữ yêu bằng tai còn đàn ông yêu bằng mắt. Đừng để mất đi cơ hội tìm lại một nửa của đời mình chỉ vì những khuyến khuyết nhỏ nhặt của cơ thể. Hãy tự tìm cho mình cơ hội thay đổi để nắm giữ hạnh phúc cho riêng mình.

>> Xem thêm: Bị chồng bỏ vì “xập xệ sau sinh”, cô vợ làm cách này khiến chồng phải hối hận cả đời

Tin liên quan