Tôi từng muốn tự tử khi bị người yêu bỏ chỉ vì ngực “lép”

Khi yêu nhau, chúng tôi cũng có những lần gần nhau về thể xác. Mỗi khi như vậy tôi lại thấy xấu hổ, nói đúng hơn là bất an vì không biết anh sẽ phản ứng thế nào nếu biết rằng đôi “gò bồng đảo” của tôi chỉ là hàng giả???

Tôi tự nhận thấy mặt mũi mình dễ coi, da trắng, dáng người cao ráo, thanh mảnh. Có điều vòng một của tôi lại khá khiêm tốn nếu không muốn nói rằng nó là màn hình phẳng hoàn toàn. Nhìn tôi như một cô bé chưa lớn.

Hồi cấp 3, khi còn là học sinh, mỗi ngày phải mặc áo dài luôn là ngày tôi cảm thấy xấu hổ nhất. Bạn bé trong lớp đều cười và nói tôi là “con trai” mặc áo dài. Lên đại học, tình hình của tôi cũng chẳng thể khá hơn. Bức tường vẫn mãi là bức tường trường tồn với thời gian. Khi học đại học rồi đi làm, tôi luôn phải mua những loại áo độn ngực để che đi khuyết điểm cơ thể.

Rồi tôi cũng có bạn trai, một người không quá đẹp nhưng lại khiến tôi luôn có cảm giác được yêu, được chiều chuộng. Tôi yêu anh bằng cả trái tim và nhiệt huyết của người con gái.

Trong thời gian yêu đương, cũng như bao cặp tôi khác, chúng tôi không tránh khỏi những lần dần gũi nhau. Mỗi lần như vậy tôi lại có cảm giác bất an vì sợ anh biết sự thật. Không biết anh có thể chấp nhật khuyết điểm cơ thể của mình hay không…

Cuối cùng, chuyện “nhỏ” sẽ không thể giữ được lâu, một lần do mủi lòng tôi đã cho anh vượt qua giới hạn của tình yêu. Sau lần ấy, tôi thấy anh có vẻ thất vọng. Anh ít đi chơi, ít quan tâm hơn. Mỗi lần tôi đều phải chủ động nhắn tin, gọi điện, còn anh thì luôn tìm cớ để lẩn tránh tôi.

Vào một buổi tối mùa thu se lạnh, hương hoa sữa nồng nàn, lãng mạn nhưng tôi lại phải nghe một tin sét đánh. Anh nói lời chia tay với tôi. Lý do thì chẳng cần anh phải nói tôi cũng có thể biết. Bao nhiêu tình cảm, bao nhiêu ước mơ, dự định của tôi về một gia đình hạnh phúc cùng những đứa trẻ đáng yêu đều tan vỡ chỉ vì một khuyết điểm nhỏ của cơ thể.

Đi bộ trên con đường từ quán café về nhà mà đầu óc tôi như trống rỗng. Tôi đã cho anh tất cả, tôi tưởng rằng tình yêu của anh đủ lớn để vượt qua khiếm khuyết về ngoại hình kia. Thế nhưng tôi đã lầm. Đàn ông trên đời này ai cũng giống nhau cả. Với họ, chẳng gì quan trọng bằng việc bạn có thể đáp ứng những nhu cầu sinh lý tầm thường của họ hay không.

Sau khi chia tay là quãng thời gian khó khăn với tôi. Tối nào tôi cũng ngồi xem lại ảnh, đọc lại tin nhắn và khóc một mình. Suốt gần 1 năm, tôi cần phải dùng thuốc mới có thể ngủ được. Có lần tôi còn tiêu cực tới mức muốn uống hết cả lọ thuốc ngủ kia mà ra đi. Nhưng nghĩ về bố mẹ tôi lại thấy mình thật xấu hổ. Trong 1 năm, tôi gặp lại người đó. Nhìn anh ta vẫn bảnh bao, vui vẻ bên người yêu mới. Tôi tự hỏi tại sao mình cứ phải sống mãi trong quá khứ để dằn vặt, làm khổ mình?

Cũng từ hôm đó, khát khao thay đổi của tôi lớn hơn bao giờ hết. ­Tôi bắt đầu tìm hiểu những phương pháp có thể giúp tôi thay đổi vòng 1. Sau nhiều ngày cày xới từ hội nọ tới hội kia, tôi tìm thấy cho mình sản phẩm Đào Hồng Đơn. Thấy có nhiều chị em đã dùng, có phản hồi tốt lại là sản phẩm an toàn nên tôi đã quyết định dùng nó.

Uống 1 thời gian, tôi thấy ngực mình căng tức và có vẻ nhỉnh hơn. Tôi như tìm được cứu tinh cho đời mình. Uống đều đặn 4 tháng, ngực tôi tăng thêm 6cm. Tuy không được tràn đầy như các cô người mẫu nhưng với tôi như vậy là đã quá viên mãn rồi.

Hiện tại tôi đã tìm được một nửa của mình, anh biết chuyện tình trước đây và cũng biết nguyên nhân vì sao nó kết thúc. Anh chấp nhận và ủng hộ việc tôi thay đổi bản thân để tìm kiếm hạnh phúc. Thỉnh thoảng anh lại mua tặng tôi Đào Hồng Đơn. Anh nói, anh muốn được trở thành một phần trong quá trình thay đổi của tôi. Tôi thấy mình thật hạnh phúc vì dần hoàn thiện mình lại có thể gặp được một người hiểu và thông cảm cho tôi. Lần này tôi sẽ không để cho ước mơ về một gia đình hạnh phúc bị tan vỡ một lần nữa.

>> Xem thêm: Vừa già, vừa xấu lại còn “lép” như chị ta thì ai mà mê cho được???

Tin liên quan