Vũ khí bí mật giúp tôi giữ chặt chân chồng

Mọi người nhìn và gia đình tôi đều nghĩ tôi có một gia đình hạnh phúc. Chồng giỏi, con ngoan, không phải lo kinh tế gia đình. Thế nhưng ít ai biết rằng gia đình nhỏ của tôi từng có biến cố lớn, đứng nguy cơ đổ vỡ.

Sự việc sảy ra cách đây 2 năm. Ngày đó, con gái tôi chưa đầy 2 tuổi, vì không nhờ được người trông con nên vợ chồng tôi thống nhất để tôi ở nhà chăm con và nội trợ. Cũng kể từ khi sinh con, vợ chồng tôi không còn đồng điệu như trước. Công việc chăm sóc con đã lấy đi quá nhiều sức lực của tôi. Tôi không còn chăm sóc bản thân như trước. Từ một cô gái là niềm mơ ước của bao chàng trai, tôi biến thành bà mẹ bỉm sữa lôi thôi, xuề xòa.

 Công việc thuận lợi, anh được thăng quan, tiến chức. Cũng kể từ khi đó tôi và chồng đã xa cách nay lại càng cách xa. Chẳng còn những nụ hôn trước khi đi ngủ hay vào mỗi sớm mai thức dậy. Cũng chẳng còn những cái nắm tay thật chặt, ôm nhau tâm tình về chuyện nọ chuyện kia. Tôi luôn ngủ trước anh, còn anh thì nhiều hôm ngủ lại phòng làm việc. Cứ như vậy, vợ chồng tôi như mặt chăng với mặt trời, chẳng mấy khi được ngồi với nhau quá nửa tiếng.

Dần dần, tôi thấy anh đi công tác nhiều hơn trước. Bằng linh cảm của người vợ, tôi nhận thấy những điều bất ổn. Một lần, anh nói phải bay vào Sài Gòn gấp để công tác 2 ngày cuối tuần . Có sẵn kế hoạch nên tôi nhờ bà ngoại sang trông con rồi bám theo anh. Đúng như dự đoán,  anh không ra sân bay, cũng chẳng ra bến tàu mà đi đến nhà một cô gái. Những người vợ khác trong trường hợp này chắc sẽ lao vào cô bồ kia mà túm tóc, đánh nhau 1 trận. Nhưng tôi đủ tỉnh táo để không làm những chuyện tầm thường như vậy vì tôi biết điều đó chỉ khiến chồng càng chán ghét mình hơn. Con gái tôi còn chưa đầy 2 tuổi, tôi vẫn còn muỗn giữ cho con gia đình hoàn chỉnh, có đủ bố, đủ mẹ…

Tôi lặng lẽ trở về. Vừa ôm con, vừa khóc trong đêm. Tôi nhận ra mình cần phải thay đổi bản thân. Thay đổi trước tiên là vì sự tự tin của chính tôi, và sau là để giữ lại người đàn ông mà tôi vẫn yêu bằng cả trái tim.

Những ngày sau đó, tôi vẫn chăm lo cơm nước cho chồng hoàn chỉnh, như không có chuyện gì xảy ra. Cùng với đó, tôi tìm cho mình cách để cải thiện thân hình, vóc dáng và dùng Đào Hồng Đơn để cải thiện vòng 1 săn chắc, căng tràn của thời con gái.

Từ ngày dùng Đào Hồng Đơn, chuyện thầm kín của vợ chồng tôi cũng viên mãn hơn xưa. Có lẽ cũng vì vậy mà chồng tôi về nhà sớm hơn, không còn hay lấy cớ tiếp khác để về muộn, cũng không lấy cớ đi công tác để gặp cô bồ xinh đẹp đó nữa.

Tôi không còn mặc những bộ váy áo lùng thùng như thời cho con bú mà thay vào đó là những bộ váy khoét sâu. Khoe vòng 1 gợi cảm. Tôi được chồng đưa tới các bữa tiệc của công ty nhiều hơn. Cũng không biết từ bao giờ, chồng tôi không còn liên hệ với cô gái trẻ ở căn nhà kia nữa.

Không muốn khơi lại chuyện quá khứ khiến cả 2 đều không vui nên tôi coi như chuyện chồng cặp bồ là chưa từng sảy ra. Tôi chấp nhận tha thức cho anh vì tôi biết anh cũng như tôi, cũng muốn giữ gìn mái ấm gia đình cho những đứa con thơ. Thay vì đánh ghen, đòi ly hôn, tôi đã dùng cách của riêng mình để giữ chân chồng.

Nếu tôi nhận thức sớm hơn về vai trò của thân hình, vóc dáng, đặc biệt là vòn 1 của mình quan trọng vậy thì chắc chắn tôi sẽ không để cho chồng có cơ hội chán vợ mà đi cặp bồ.

 >> Xem thêm: Tôi từng muốn tự tử khi bị người yêu bỏ chỉ vì ngực “lép”

Tin liên quan